นักศึกษาสาขาฟิสิกส์ คว้าทุนอุดหนุนและส่งเสริมวิทยานิพนธ์ ภายใต้โครงการหอเกียรติยศบัณฑิตศึกษา

สาขาฟิสิกส์ ขอแสดงความยินดีกับ นายพงศกร เมฆบัณฑูรย์ นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาฟิสิกส์ ที่ได้รับทุนอุดหนุนและส่งเสริมวิทยานิพนธ์ (ภายใต้โครงการหอเกียรติยศบัณฑิตศึกษา ประจำภาคปลาย ปีการศึกษา 2565) บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยทุนอุดหนุนดังกล่าวนี้มอบให้กับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาเพื่อเป็นการส่งเสริมและกระตุ้นให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น เห็นความสำคัญของการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในวารสารที่มีคุณภาพสูง อันจะเป็นการยกระดับคุณภาพงานวิจัยของมหาวิทยาลัยขอนแก่นให้ดียิ่งขึ้น นำไปสู่การเป็นมหาวิทยาลัยวิจัยและพัฒนาชั้นนำระดับโลก ตามวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น และเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติให้กับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่มีผลงานตีพิมพ์คุณภาพสูง