คณาจารย์สาขาฟิสิกส์ คว้ารางวัลบุคลากรดีเด่น ด้านการวิจัยและนักวิจัยหน้าใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2563-2566

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ส่งเสริมและผลักดันการทำวิจัยของบุคลากรในคณะวิทยาศาสตร์ และคัดเลือกบุคลากรที่มีผลงานโดดเด่นด้านการวิจัยและบุคลากรรุ่นใหม่ที่มีผลงานโดดเด่น (รางวัลนักวิจัยหน้าใหม่) เพื่อส่งเสริมและผลักดันให้บุคลากรสร้างสรรงานวิจัยที่เป็นประโยชน์ต่อแวดวงวิชาการ โดยมีคณาจารย์จากสาขาฟิสิกส์คว้ารางวัลดังกล่าว ดังนี้

บุคลากรดีเด่นด้านนักวิจัยหน้าใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2563

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาคริต พงษ์กิติวณิชกุล

บุคลากรดีเด่นด้านการวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2563

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดริส สามารถ

บุคลากรดีเด่นด้านการวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2566

รองศาสตราจารย์ ดร.สุปรีดิ์ พินิจสุนทร

โดยจะเข้ารับรางวัลแสดงความชื่นชมยินดีจากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในวันที่ 25 ก.พ. 2566 นี้ สาขาฟิสิกส์ ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรของสาขาทั้ง 3 ท่าน และสามารถติดตามผลงานวิจัยของทั้ง 3 ท่านได้ คลิกเพื่อดูผลงานวิจัยเพิ่มเติม

นอกจากนี้คณะวิทยาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับคณะวิทยาศาสตร์โดยการคว้ารางวัลผลงานวิจัยและนวัตกรรมระดับชาติในช่วงปี 2565 โดยมีคณาจารย์ที่เข้าร่วมกิจกรรมชื่นชมยินดีบุคลากรที่ได้รับรางวัลระดับชาติ คือ รศ. ดร.ธีระพงษ์ พวงมะลิ และ รศ. ดร.วิยะดา หาญชนะ