ขอเชิญชวนศิษย์เก่าสาขาฟิสิกส์และผู้สนใจทุกท่านร่วมบริจาคทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาสาขาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์อย่างแท้จริงให้มีโอกาสสำเร็จการศึกษา ผ่านกองทุน 50 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นนะครับ ขั้นตอนการบริจาคค่อนข้างสะดวกตามรายละเอียดในรูปนะครับ.

ลิ้งสำหรับร่วมบริจาคทุนการศึกษา คลิกเพื่อบริจาคทุนการศึกษา